ท้องเล็ก​

ท้องได้ 22 week​ท้องเล็กไปไหมค่ะ กำหนด 24 สิงหาจ้า

ท้องเล็ก​

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ท้องไม่เล็กค่ะแม่ อยู่ที่น้ำหนักตัวน้องถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรหน้ากังวลค่ะ

24สิงหาคม เหมือนกันจ้า แต่นี้ดูท้องโตมากเลยนะ. น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆ

4y trước

บ้านนี้ 18 สิงหาขึ้นมา 7 โลล่ะค่ะ

ไม่เล็กจ้าเดี่ยวอายุครรภ์เพิ่มขึ้นท้องก็จะเริ่มโตเอง

22 สัปดาห์ กำหนดคลอด 26 ส.ค 63 ค่ะบ้านนี้ ท้องแรกค่ะ ได้ลูกสาว

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ก็เท่าเเม่เลย 23w กำหนดคลอด 16.สิงหา

บ้านนี้ 22+6 วีค กำหนด 21 สิงหา ท้องเล้กกว่าแม่อีก🤣

ไม่เล็กนะค่ะบ้านนี้32Wยังแค่นี้เอง เล็กมาก

ปกติค่ะ​ สรีระแม่ไม่ได้เป็นคนตัวใหญ่

บ้านนี้ท้องแรก21+3W กำหนดคลอด31ส.ค.จ้า

4y trước

มันจะเป็นช่วงๆอ้นะค่ะ แต่วันก่อนเงียบตลอดมีเมื่อว่านนิ่แหล่ะดิ้นตลอด