ท้องได้5เดือนแล้วคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ แบบนี้ปกติมั้ย มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก.

ท้องได้5เดือนแล้วคะ

ท้องพึ่งมาออกตอน4เดือนค่ะพอ5เดือนก็เท่านี้ค่ะเเม่😊แต่ลูกแข็งเเรงก็หายห่วงเเล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก็5จ้า ท้องแต่ละคนจะไม่เหมือนกันนะคะ ท้องเล็ก ลูกน้ำหนัก3โลขึ้นคะบ้านนี้

เพิ่ง5เดือนเองเด๋วมันก้อโตไปเรื่อยๆจร้าเด๋วท้องโตกว่านี้แม่จะบ่นว่าอึดอัดมากค่ะ

เวลาไปหาหมอถ้าหมอบอกว่าปกติก็ปกติคะ ขนาดท้องไม่ได้บอกความสมบูรณ์ของลูกคะ

ของเราเขาก็ว่าท้องเล็กคร้าเพราะเราสูง170แต่น้ำหนักขึ้น7โลแล้วคร่่า

ปกติค่ะ สรีละของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ โฟกัสที่ นน.ลูกดีกว่าค่ะ

ท้องเท่านี้เองค่ะตอน5เดือน ถ้าลูกนน.ตามเกนก็อย่ากังวลเลยค่ะ.😅

น้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์ก็เพียงพอแล้วค่ะ ท้องใหญ่เล็กไม่สำคัญ

20วีค เล็กเหมือนกันค๊าแต่ซาวด์แล้วน้องปรกติตามเกณฑ์ทุกอย่างจ้า

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องแรก เล็กมากนอนหงายนี่ไม่รู้ว่าท้องเลย