ท้องได้5เดือนแล้วคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ แบบนี้ปกติมั้ย มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก.

ท้องได้5เดือนแล้วคะ

ถ้าท้องแรกก็ไม่แปลกมากนะคะ เพราะนี่ก็ไม่ท้องใหญ่เลยตอนท้องแรก

5เดือนท้องที่2มีแต่คนทักว่าเล็กเหมือนกันจ้าแต่ดิ้นเก่งมาก

5เดือนแล้วค่ะท้องไม่ค่อยออก หมอบอกลูกแข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ได้ผู้ชายค่ะ ตรวจแบบNIPT รู้ผลตั้งแต่ 12 weekค่ะ

เชื่อหมอค่ะแม่ แค่น้ำหนักน้องโอเค น้องแข็งแรง ก็พอค่ะ

ไม่เล็กบ้านนี้5เดือนยังดูไม่ออกเลย มาออกตอน6-7เดือน

เหมือนกันค้ะ ท้องไม่ค่อยออก พึ่งจะออก5เดือนเองค่ะ

แม่บ้านก็5เดือน ยังไม่รุ้สึกลูกดิ้นเลยคะมีแต่ตอด

4เดือน ท้องไม่ออกเลย ใส่กก.ตัวเดิมปกติ

บ้านนี้ก็5เดือนท้องเล็กมากเหมือนกันค่ะ

5 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ไม่ค่อยออกเหมือนกัน