ท้องผูกตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนท้องผูกตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ อยากทราบว่ากินไฟเบอร์กันรึเปล่า แล้วยี่ห้อไหนดี ปลอดภัยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

คือบางคนกินผักผลไม้มันก็ไม่ไหวจริงๆ เราเลือก10probiotics กล่องขาวในแอพส้มค่ะ กินแค่2กล่อง คือร่างกายปรับสมดุลอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ไม่กลับไปทานซ้ำอีกเลย

ทางนี้ผูกตั้งแต่ยังไม่ท้อง พอท้องถ่ายเลือดออก บอกหมอ หมอบอกทานน้ำเยอะๆ กินผักเยอะๆ และก็ได้ยาแก้ท้องผูกมาค่ะ

บ้านนี้กินไฟเบอตั้งแต่ก่อนท้อง จนตอนนี้ท้องก็กินทุกวัน หมอให้กินได้ค่ะ ทางนี้กินไฟเบอหมอก้อง (แลบไฟเบอ)

บ้านนี้6เดือนเริ่มท้องผูก ปวดหลังแล้วค่ะกินผักผลไม้ก็ไม่ได้ช่วย ตอนนี้กำลังทดลองทานน้ำมะขามของivyอยู่ค่ะ

ดื่มน้ำลูกพรุนตอนเช้าวันละครึ่งแก้ว แล้วดื่มน้ำเปล่าตามค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าแม่จะเน้นเป็นทานผักผลไม้กับดืมน้ำเยอะๆจ้า

แจ้งหมอที่เราฝากครรภ์ค่ะ หมอจะสั่งไฟเบอร์สำหรับคนท้องให้

บ้านนี้กินผลไม้ อย่างเช่น มะละกอ ส้ม และผักๆ ช่วยได้อยู่น่ะ

บ้านนี้เน้นทานผักผลไม้และดื่มน้ำค่ะ ท้องไม่ผุกเลย 😊😊

เน้นผักผลไม้ค่ะ ส่วนมากบ้านนี้ดื่มน้ำผลไม้แทนค่ะ😄