อยู่เดือน

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกแล้วอยุ่เดือนกันไหมคะ. แล้วถ้าไม่อยู่เดือนจะเป็นอะไรไหมคะ

ท้องแรกบ้านนี้ไม่ได้อยู่จ้าแต่ท้องนี้แฟนกะแม่แฟนจะให้อยู่จ้า

ไม่อยู่ค่ะ แต่งดของเย็นจนถึง1เดือนค่ะแล้วก็ทานปกติ

จะว่าไรไหมคะถ้าแม่ไม่เข้าใจคำว่าอยู่เดือน 😅😅😅

5y trước

กังวลต่อไป 5555 ไม่รู้เมื่อไหร่โรคจะหายไป

ไม่ได้อยู่จ้า แต่ก็ปกตินะไม่ได้เป็นอะไร

อยู่เดือนคือ อยู่ไฟ ใช่ไหมค่ะแม่ (สงสัย) 😅

อยู่ไฟกับทานยาอันไหนดีกว่ากันคะ

ท้องคนเเรกไม่ได้อยู่ไฟเลยค่ะ

กินวิตตามินหลังคลอดให้ครบค่ะ

ที่บ้านให้อยู่จ้า

บ้านนี้อยู่จ้า