✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กบยัดใส่หรือกบทรงเครื่อง

ไข่ผัดเห็ดหอมเต้าหู้อ่อน

หมกเครื่องในไก่ใส่หัวปลี

ผัดเปรี้ยวหวานซี่โครงหมู

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลเดือด

แกงจืดตำลึงเต้าหู้หมูสับ

โรตี นมเนยน้ำตายหวาน กรอบ

แกงยอดมะพร้าวอ่อนใส่หมู

หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ

ข้าวกะเพราเต้าหู้หมูสับ