สอบทราบซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆท่านไหน ซื้อของเตรียมคลอดในเน็ตบ้างค่ะ ช่วยแนะนำเพจที่ราคาน่ารักๆหน่อยค่ะ

เราซื้อจากหลายเวปเลยคะ แต่ส่วนใหญ่จะซื้อจาก EZBUY เป็นหลักเพราะส่งฟรีคะ ตอนนี้ซื้อครบแล้วเรียบร้อย รอแค่น้องออกมาใช้คะ

Shopeeเลยค่ะ ได้เทียบราคากับหลายๆร้านด้วย แม่บ้านนี้ซื้อแต่ใน shopee มีน้อยมากที่ซื้อในเฟส

บ้านนี้ซื้อในshopee. คร้าราคาก้อโอเคคร้าต้องดูในรีวิวด้วยนะคร้า

ตามกลุ่มสินค้าแม่และเด็กเลยค่ะ แย่งกันเอฟสนุกดีค่ะ

เพจ ปอแก้วคิดส์ เลยค่ะสินค้าเขาดีมาก

ถูกกว่าทุกร้าน แน่นอนค่ะ.

เราซื้อใน lazada ค่ะ ปลอดภัยดี

เพจนี้เลยค่ะ👇👇

ในชอปปี้ค่ะ

เยอะมากค่ะ