32W แล้วหน้าอกเล็กมาก

แม่ๆท่านไหนหน้าอกเล็กบ้างคะ มีวิธีเพิ่มน้ำนมยังไงบ้างคะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินคะ??

1 Trả lời

เดี๋ยวพอคลอดนมก็คัดเต้าเองคะ อย่ากังวล เราก็หน้าอกเล็ก พอลูกออกมานมเห็นได้ชัด ตอนนี้น้องพึ้งคลอด นมกำลังใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ 555