สอบถามเรื่องน้ำนมแม่

ตอนแม่เราท้องไม่มีน้ำนมให้ลูก แล้วเรามาท้องจะมีนมให้ลูกกินไหมค่ะ จะเป็นตามกรรมพันธุ์หรือป่าว มียาอะไรดีๆหรือต้องกินอะไรถึงจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหมคะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ???

1 Trả lời

น้ำนมไม่ใช่เรื่องของกรรมพันธุ์ แต่เป็นเรื่องของพฤติกรรมการทานอาหารค่ะ เราเขียนเนื้อหาเอาไว้ลองเข้าไปอ่านในโพสของเรานะคะ