***ขายหมดแล้วค่ะ **ส่งต่อเซทเตรียมคลอดจร้าาาา

แม่ๆท่านไหนสนใจแวะเข้ามาดูได้เลยค่ะ ส่งต่อเซทเสื้อผ้าแรกคลอดถึง6เดือน กระเป๋า​เตรียมคลอด หมอนรองให้นม เปลโยก ราคาเบาๆ สภาพ 99%-100%เลยจร้าาาา..?

***ขายหมดแล้วค่ะ **ส่งต่อเซทเตรียมคลอดจร้าาาา

กระเป๋า​ใส่ของเตรียมคลอดไป รพ. แบรนด์​ DD baby ใหม่มากมายใบใหญ่ ใส่ครบจบในเดียว ใส่ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ต่างๆนา.ๆ สบายๆ เตรียมไว้ เจ็บท้องปุ๊บหิ้วขึ้นรถเลยจร้าาา ส่งต่อ 250 บาท

5y trước

สนใจค่ะ

ใครสนใจเสื้อผ้าเด็กราคาถูกสอบถามได้นะค่ะ​ มีราคา10​ บาท​ 20บาทเลยค่ะ​ https://www.facebook.com/%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%9C%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD1-2-818513995197055/

มีชุดบอดี้สูทไหมค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ เท่าไหร่ค่ะ

รายการเสื้อผ้าเพิ่มเติมคือได้ทั้งหมดไม่ขายแยก

คุ้มค่ามาก นี่คือร่วมในเซทเสื้อผ้านะคะ

5y trước

เสื้อผ้ากระเป๋า​ขายแล้วค่ะแม่ เหลือ หมอนให้นมและเปลโยกค่ะ

หมอนรองให้นมใหญ่ๆ สะอาดๆเลยจร้า 200บาท

เปลโยกกับกระเป๋าเท่าไหร่ค้ะ

เชตเสื้อผ้าเหมาๆ ทั้งหมด 650บาท

5y trước

ขายไปหรือยังคะ. ถ้าไม่ขายทีคุนแม่รัต่อคะ650

ด้านในของหมอนสะอาดหมดจด​

เป้นชุดขายาวเท่าไหร่ค่ะ