แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยให้อาการแพ้ท้องลดลงบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ 9week คือแย่มากๆอ้วกเวียนหัวตัวร้อน นอนไม่ค่อยหลับ น้ำหนักลงไป4โลแล้ว ???

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะแม่

5y trước

ทานได้น้อยมากเลยค่ะ นน.ลดเรื่อยๆเลย แต่เจ้าตัวน้อยในพุงโตกว่าอายุครรภ์จริงค่ะ 5555 ใช้วิธีเน้นทานโปรตีนเอาค่ะแม่

บ้านนีเหายเพ้อนอน5เดือนคะ

5y trước

5เดือนเลยหรอคะ แย่แน่ๆ