ใกล้วันคลอด

แม่ๆท่านไหนนัดผ่าคลอดวันศุกร์ที่ 27 กย บ้างคะ. มีอาการอะไรกันบ้าง

กำหนดคลอด25กันยา ยังเงียบๆอยู่เลยจ้า ดีใจแทนแม่ ที่จะได้เจอตัวเล็กแล้ว กำหนดวันได้ด้วย

5y trước

จ้าดีใจด้วยจ้าแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด25ก.ย.ค่ะ..แม่บ้านนี้เกิดวันที่27ก.ย.ค่ะแฟนเกิดวันที่13ก.ย.ค่ะ

กำนด20ก.ย จ้ามีเจ็บเตือนนิดหน่อยเจ็บจิมิเวลาเดีนและเวลานอนพลิกตัวไปมา

บ้านนี้กำหนดคลอด 20ก.ย. ค่ะ ตื่นเต้นไม่แพ้กัน😊

ตื่นเต้นแทนจังเลยค่ะ จะได้เจอตัวน้อยแล้ว

บ้านนี้กำกนดคลอด28กันยายังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้เลือกผ่าวันที่ 20 กันยาค๊า ผู้ชาย

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด20กันยานี้ค่ะ

กำหนดคลอด 26 ก.ย. ยังเงียบอยู่เลย

27กย.เหมือนกันค่าา บวมไปหมดด