กินยาตัวนี้มีอาการคลื่นไส้

แม่ๆท่านไหนกินยาตัวนี้แล้วมีอาการคลื่นไส้บ้างคะ มีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ

กินยาตัวนี้มีอาการคลื่นไส้

กินหลังอาหารเย็นค่ะ

ทานได้ปกติค่ะ

เปลี่ยนเวลากินค่ะ

เราทานได้ปกติค่ะ

เราทานก่อนนอนค่ะ

ทานก่อนนอนจ้า

5y trước

จะลองดูค่ะ.

ทานก่อนนอนแทน

กินก่อนนอนค่ะ

กินก่อนนอนคะ

เป็นคะ แต่ทนกิน แต่ปกติถ้าไม่กินไม่มีอาการแพ้อะไรเลยคะ แต่กินทีไร เวียนหัวทุกที

5y trước

ใช่ค่ะ ถ้าไม่กินก็ไม่มีอาการค่ะ ลองทำตามที่คุณแม่ท่านอื่นแนะนำค่ะ กินพร้อมข้าวเลย มื้อเย็น