20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ บ้านนี้21วีคแบนราบเลยค่ะ จะใหญ่ช่วงเย็นๆ

ท้องใหญ่จังบ้านนี้ท้อง2กำหนด14พ. ย. กะ ใหญ่ นะ แต่ ไม่ เท่านี้😊😊

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้ 23+4 วีค ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ ท้องที่สองด้วย

5y trước

ขึ้น8โลจากกี่โลคะคุณแม่

ได้ลูกแฝดมั้ยคะเนี่ยย ท้องใหญ่มากเลยค่ะ ดูแลตัวเองนะคะแม่❤

5y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยเหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยจ้าคุณแม่ ของบ้านนี้ 35+2 เล็กกว่านี้อีกจ้า 😁😁

แม่ท้องกลม ใสกิ๊กเลยค่ะ แม่บ้านนี้ผื่นขึ้นลายเชียวค่ะ 55

5y trước

555 หลังคลอดไม่แน่ใจนะค่ะ เพราะขยายเร็วมาก

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยค่า 20 พย ค่า ตอนนี้ นน ขึ้นมา 3 โล

5y trước

ไม่น้อยนะค่ะ ขึ้นกำลังดี ไม่อึดอัดค่ะ

ตอนนี้เรา8เดือนกว่าแล้วเรายังไม่เท่าแม่บ้านนี้เลย😊

ท้องใหญ่มาก ของเรามีหน่อยเดียวเองสงสัยลงแม่หมดแล้ว

ใหญ่มากค่ะของเรายังไม่ครึ่งเลย กำหนดคลอด12 พ.ย