เดือนสิงหา

แม่ๆที่คลอดเดือนสิงหากี่วีคกันแล้วค้ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค้ะ

33+2w แล้วค่ะ กำหนด20สิงหา ได้ผุ้ชายค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าคลอดก่อนกำหนดแน่นอนค่ะ เพราะ หน่วงมากๆ

ตอนนี้ 31+2 w คะกำหนดคลอด 29 สิงหาคะแต่ว่าจะผ่าคลอดหมอยังไม่กำหนดวันให้เลยคะ

35+2วีค กำหนด1สิงหาค่ะ แต่มีเจ็บท้องเตือนแล้ว

35+4 กำหนด 5 สิงหา ไม่ยอมกลับหัวด้วยค่ะ 🤣

ตอนนี้32วีคคะ​ ผ่าคลอด8สิงหา​ 38วีคคะ😊

5y trước

ผ่าแต่ท้องแรกแล้วคะ​ ท้องแรกน้อง​ตัวใหญ่​ นน.4880​ ท้อง2ก็ต้องผ่าจ้า

2สิงหาจ้าท้องเล็กมากไหมค่ะ 35+4จ้า

บ้านนี้35w กำหนดวันที่8สิงหาคม​คะ

32 week ค่ะ กำหนดคลอด 28 สิงหาค่ะ 😊😊

31วีค3วันค้ากำหนดคลอด28สิงหาจ้า

32วีค6เดย์ กำหนด22สิงหาจ้า