เดือนสิงหา

แม่ๆที่คลอดเดือนสิงหากี่วีคกันแล้วค้ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค้ะ

32 week หมอนัดผ่าต้นสิงหาคมคะ

ตอนนี้ 32+4w กำหนดคลอด 19สิงหาจ้า

35+6กำหนดวันที่1สิงหาค่ะ🙂🙂😊😊

31+ Week ค่ะ. กำหนดคลอด 25 สิงหาค่ะ

34+ 6 กำหนด8สิงหาคม ผู้ชายค่ะ

32+1 W กำหนดคลอด 27 สิงหาคม ค่ะ

33 วีค กำหนดคลอด 16 สิงหาค่ะ

33+5 กำหนด 11สค. หมอนัดผ่า 1สค.

34+3วีคค่ะ กำหนดคลอด7สิงหา

33+4หมอนัดคลอด13สิงหาจรา