ทีมกันยา

แม่ๆทีม​กันยาได้ลูก​สาวหรือลูกชายกันค่ะ บ้านนี้18กันยายังไม่รู้​เพศเรยค่ะ

20 กันยา หมอบอกน้องหนีบไว้ค่ะ ไม่รู้จะเตรียมของยังไงเลย

16กันยาค่ะยังไม่รู้ ซาวด์ตอนล่าสุดตอน12วีคค่ะเลยไม่รู้

5กันยาค่ะ อยากได้ชาย แต่ ยังไม่รู้จะได้หญิงหรือชาย

6 ก.ย.ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ สิ้นเดือนนี้ถึงจะรู้ค่ะ

9กันยายังไม่รู้เพศเลยจ้าแต่หมอบอกน่าจะผู้หญิง

18 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกเพศชายค่ะบ้านนี้

29กันยายังไม่รุ้เพศเลยค่ะอยากได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า กำหนดคลอด21ก.ย

22กันยา ยังไม่รู้เพศจ้า น้องหนีบไว้

28กันยา ค่ะยังไม่รุ้เรยว่าหญิงชาย