31วีคทีมพ.ย67 ค่ะ

แม่ๆทีมพ.ยเป็นไงบ้างคะ บ้านนี้เจ็บซี่โครงขวามากเลยค่ะเท้าน้องอยู่ตรงซี่โครงแม่เลย อีกข้างก็ปวดแขนมากพึ่งฉีดบาดทะยักมาได้สองวันค่ะ นอนลำบากสุดๆ

พึงชักผ้าเมื่อวานค่ะเหนื่อยมากปวดร้าวร่างกายใครจะว่าชักเร้วก้แล้วแต่ยายที่บ้านบอกชักเตรียมไว้เลย

19h trước

ทางนี้มาแต่5เดือนเลยค่ะตอนนี้31+1วีคยังไหลไม่หยุด

33+5 ค่ะ บางทีเหมือนน้องโก่งตัวแล้วแม่เจ็บมากค่ะตรงใต้ราวนมด้านขวา จับดูเป็นเหมือนก้อนๆเลยค่ะ

21h trước

คนเป็นเยอะนะคะเจ็บซี่โครงใต้ราวนมขวา นิ่วในถุงน้ำดีตอนท้อง แม่บ้านนี้ก็เป็น

31+5 ค่ะ เริ่มมีอาการปวดหน่วงที่ท้องน้อย ปวดสักพักแล้วหาย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

32วีค เหมือนกันเลยค่ะ เวลาเหมือนน้องถีบค้าง เจ็บเหมือนซี่โครงจะหักเลย

บ้านนี้ 34+1 แล้วน้องดิ้นเบามากแทบไม่รู้สึก ไม่เตะแม่เลยแค่ขยับตัว กังวลมาก

13h trước

เหมือนกันเลยคะ2วันแล้วรู้สึกน้องดิ้นเบาแทบจะไม่รู้สึกเลยรู้สึกเหมือนน้องขยับตัวนิดหน่อย34w

บ้านนี้34+3วันเจ็บทั้งซี่โครงขวด แล้วก็เจ็บลงทางช่องคลอดด้วยค่ะ

ทีทเดียวกันเลยค่ะ ใต้ราวนมด้านขวาสุดๆ😂

22h trước

สงสัยนอนท่าเดียวกันแน่เลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ซี่โครงขวา

ปวดเหมือนกันค่ะ ซีโครงข้างขาว

สู้ๆ นะคะแม่