ท้องมีรอยแตก

แม่ๆทานไหน ท้องมีรอยแตกบ้างค่ะ ตอนนี้ 36 w 3 d แล้ว สภาพท้องเรา แตกข้างๆ แตกใต้สะดือ แตกบนสะดือ มีรอยผื่นที่ยังไม่หายอีก ท้องลักษณะแบบนี้แม่ๆคิดว่า ผญ.หรือ ผช.ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องมีรอยแตก

เราก็แตกแบบนี้แหละ สามีบอกว่า มันคือร่องรอยของเกียรติยศและความภูมิใจ มันคือความสวยงามของความเป็นแม่ 😄

2y trước

ทาอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วจ้าตอนนี้

ท้องใหญ่มากเลยคะบ้านนี้ท้องเล็กท้องสามท้องไม่แตกเลยคะ

2y trước

น่าจะใช่นะคะ

-บ้านนี้ก็มีแตกบ้างค่ะ -ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะ

2y trước

คิดว่าจะรอด แต่ก็ไม่รอดค่ะ

โทษนะคะ..แม่เกาเยอะเหรอคะ..แตกแบบนี้

2y trước

ไม่ได้เกาเลยจ้า มันขึ้นมาเอง แล้วก็ขึ้นเรื่อยๆเลย คิดว่าหน้าท้องอาจจะบางด้วย เลยแตกขนาดนี้

บ้านนี้ได้37w ยังไม่แตกลายเลยค่ะ

2y trước

ดีจังค่ะ เราเริ่มแตกตอนใกล้เข้า 7 เดือน ตอนนี้ก็แตกมาเรื่อยๆ ทาอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วจ้า

แตกน้ากลัวมากเลยค่ะ

ต้องซาวด์ดูนะคะแม่

2y trước

ซาวด์รพ.แค่ 2 ครั้งเอง ล่าสุดซาวเดือนส.ค. ครั้งสุดท้าย น้องหนีบขาหมอก็ไม่ได้ให้ซาวอีกเลยค่ะ