แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค้ะ??

แม่ๆช่วยดูหน่อยจร้า ดูไม่เป็นจริงๆค่ะ??

แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค้ะ??

แบบนี้ดูไม่ออกหรอกคะ ต้องดูระหว่างขาแบบนี้ ของเราลูกชายจ้าาาา

ได้ลองถามหมอบ้างรึยัง ท่านให้คำแนะนำว่าอย่างไรบ้าง

อันนี้น้องหันข้างค่ะ ถ้าเห็นเพศหมอเค้าจะบอกเองจ้า

ต้องเปนรูปหว่างขาค่ะถึงจะดูออก แบบนี้ดูไม่ออกเลยจ้า

บอกไม่ได้เลยค่ะ ต้องเป็นรูปที่ดูหว่างขาค่ะแม่

ยังเล็กมากคะ รูปนี้ไม่สามารถบอกเพสได้จ้า

น้องยังเล็กมากค่ะ​ หมอน่าจะไม่โฟกัสเพศ

5y trước

อ๋อ ค่ะแม่

รูปนี้บอกเพศไม่ได้จ๊ะ

ดูไม่ออกคะ:-)

ถามหมอค่ะ