ช่วยดูหน่อยค่ะ

กลมๆนี่คือหน้าน้องใช่มั้ยคะ ดูไม่เป็นจริงๆค่ะ หมอไม่ได้บอกอะไรเลย น้องไม่ได้พิการอะไรใช่มั้ยคะ กังวลมากๆเลยค่ะ 😔#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะ ตรงวงกลมๆเล็กๆดำๆคือกระเพาะและไตนะคะ ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไรก็ไม่น่าจะมีอะไรต้องกังวลนะคะแม่

4y trước

อ๋อ ขอบคุณมากนะคะ 😂