ตรวจการตั้งครรขึ้นขีดเดียว

แม่ๆจ๋าพอดีว่าประจำเดือนขาดไป4-5เดือนแร้วตรวจยังไงก็ขีดเดียว กลัวว่าจะท้องแต่ตรวจไม่เจอ แต่ได้ไปอัลตร้าซาวมาแล้วถ้าเทียบกับคนท้องก็น่าจะท้องได้ประมาณ12สัปดา แต่ไม่เจออะไรเลยแบบนี้มั่นใจได้ยังคะว่าไม่ท้อง

1 Trả lời

ถ้าตรวจเลือด อัลตร้าซาวน์แล้วไม่เจอ ก็น่าจะเชื่อถือได้แล้วนะคะ ถ้ายังไม่มั่นใจก็เปลี่ยนโรงพยาบาลค่ะ