มีเลือดออกหลัง xxx กะคุณสามี

แม่ๆค่ะ รบกวนสอบถามนิดนึงค่ะ ท้องประมาณ 4 สัปดาห์ ตอนเช้ามีเลือดสีแดงเปื้อนกางเกงใน หลัง xxx กับสามี แบบนี้ปกติไหมคะ ปล. ขออภัยนะคะ หากรูปไม่เหมาะสม 🙏🏻

มีเลือดออกหลัง xxx กะคุณสามี

หาหมอก่อนค่ะ แล้วควรพักการมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ

หาหมอด่วนเลยนะคะ ท้องอ่อนๆควรงดเซ็กส์ก่อนนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ ปกติแล้วไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอคะ ควรงดนะคะ เพื่อความปลอดภัย​

หาหมอเถอะคะมีโอมีโอกาส​ที่จะ​แท้งได้

เลือดออกเยอะมากเลยนะคะ หาหมอด่วนค่ะ

ไตรมาสแรกไม่ควรมีนัคะ เสี่ยงแท้งสูง

หาหมอด่วนค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เปนค่ะเสียน้องไปแล้วเเท้งคุกคราม

หาหมอด่วนๆเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม