มีเลือดออกหลัง xxx กะคุณสามี

แม่ๆค่ะ รบกวนสอบถามนิดนึงค่ะ ท้องประมาณ 4 สัปดาห์ ตอนเช้ามีเลือดสีแดงเปื้อนกางเกงใน หลัง xxx กับสามี แบบนี้ปกติไหมคะ ปล. ขออภัยนะคะ หากรูปไม่เหมาะสม 🙏🏻

มีเลือดออกหลัง xxx กะคุณสามี

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้องเรยจ้า

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ แท้งคุกคามค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เคยเป็นค้ะ เเต่ไปตรวจเเล้วปกติดี

ช่วงอันตรายยุเลยค่ะ น่าจะงดก่อน

หาหมอเลยค่ะ อันตรายท้องอ่อนด้วย

ท้องอ่อนๆห้ามมีเพศสัมพันธ์นะคะ

ไตรมาสแรกงดมีเพศสัมพันธ์นะคะ

หาหมอเถอะคะ ท้องอ่อนๆ อันตราย

รีบไปพบหมอนะคะ เสี่ยงแท้งค่ะ