คัดเต้านม???

ปจดมา 8เมษาคะ หลังปจดหมดยังไม่หายเจ็บนมเลยคะ พอหมดได้2วัน xxx กับสามี จนปัจจุบัน ก็ยังเจ็บอยู่ตรวจครรภ์ก่อนอาทิตย์ไข่ตกไม่ขึ้นเลยคะ ใครเป็นบ้างคะ หัวนมปูดบวมากหลังจากไข่ตก ก็ xxx จนตอนนี้ 2 พฤษภาคม ยังไม่หายเลยคะ อยากทราบด้วยว่า คัดนมการตั้งครรภ์เป็นยังไงคะ

1 Trả lời

แม่ไปตรวจหรือยังคะว่า ท้องหรือเปล่า