เตรียมของ

แม่ๆค่ะเราควรจัดเตรียมของช่วงเดือนไหนดีค่ะท้องแรกยังไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรยังไงบ้างค่ะ

เราเริ่มทยอยซื้อของตอน 7 เดือนค่ะ แต่ถ้าแม่พร้อมที่จะซื้อของแล้ว รู้เพศลูกแล้ว เริ่มซื้อได้เลย เอาที่สะดวก พวกลิสต์ของต่างๆ แม่หาดูใน Google ได้เลยค่ะ เราแนบรูปไม่ได้ โพสต์แล้วภาพเบลอ

บ้านนี้เตรียมตอน 9 เดือน ของเวลาคลอดหมอหรือสมุดชมพูจะมีบอกว่าควรเอาอะไรไปบ้าง แต่ถ้าไม่มีกูเกิ้ล หาเลยค่ะ