ผมร่วง

แม่ๆค่ะทำไมผมน้องถึงร่วงค่ะเป็นเพราะน้ำยาสระผมรึป่าวค่ะน้องได้3เดือนกว่าๆคะ ปกติรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

แม่ไม่ได้โกนผมให้น้องใช่ไหมคะ มันจะร่วงแบบนี้แหละค่ะ ผมมันหมดอายุ ก็เหมือนผมผู้ใหญ่แหละค่ะ ร่วงแล้วเดี๋ยวก็ขึ้นมาใหม่