อาหารเสริมลูกน้อย

แม่ๆค่ะขอเมนูเสริมให้ลูกหน่อยค่า ลูกบ้านนี้ชอบเลือกกินแต่เมนูเดิมๆ เช่น พักทอง ไข่แดง แครอท บร็อกโคลี นี่คือเมนูเดิมๆที่น้องกินค่ะเดี๋ยวนี้เริ่มเลือกกินอันไหนไม่ถูกปากก็จะหันหน้าหนีไม่เอาเลย #ขอดูแม่อาหารเสริมจากแม่ๆหน่อยค่ะ ?

อาหารเสริมลูกน้อย
1 Trả lời

ในโพสเรามีเมนูอาหารอยู่ ลองเข้าไปดูได้นะคะ