อาหารน้อง7เดือน

แม่บ้านไหนมีเมนู ง่ายๆ มาแนะนำกันค่ะ 😉 บ้านนี้ ข้าว+ควินัว+แครอท+ยอดผักบุ้งอ่อน+ไข่แดง+extra virgin olive oil=😋 รสชาติจะจืดๆ มันๆ หอมกินข้าว

อาหารน้อง7เดือน
1 Trả lời

น้องน่าเอ็นดู คงหม่ำๆเก่งน่าดูเลย

4y trước

กินหมดทุกครั้งเลยค่ะ อิแม่นี้ปลื้ม 😊