หม่ำๆ กันจ้า

ข้าวบด+ตำลึง+ฟักทอง+แครอท+ไข่แดง ?☘??☘??☘??☘? วันนี้ไม่ได้เหยาะนมแล้ว แม่จะเริ่มปรับเมนูอาหารแล้ว ทานเกลี้ยงเหมือนเดิมจ้า ??

หม่ำๆ กันจ้า

สอบถามแม่หน่อยคะพอดีน้องจะครบ6เดือนแล้ว ถ้าเราปั่นอาหารเยอะๆและฟรีชไว้ นำมาให้ลูกทานยังไงคะ นึ่งหรือเวฟคะ

5y trước

บ้านนี้ใช้เวฟจ้า แต่อย่าตั้งเวลานานเกิน คอยเปิดดูและคนเรื่อย ๆ ค่ะ ถ้าตั้งเวลานานเกินอาหารจะแห้ง เสียคุณค่าทางอาหารด้วยค่ะ แต่ถ้าสะดวกจะนึ่งก็ได้ค่ะ

อาหารที่แช่เข็งแล้ว ถ้าจะเอาให้ลูกกินต้องไงค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าฟรีสอาหารบดไว้ อยู่ได้นานแค่ไหนคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะะ

ขอเก็บไว้ทำให้ลูกทานบ้างนะคะคุณแม่

ขอบคุณที่แบ่งปันนะคะ

อิแม่อยากทานเอง 555555+

น่าทานมากเลยค่ะ

น่ากินมากๆๆค่ะ

น่าทานจังเลย

แม่หิวเลยค่ะ