ลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่ๆคะ แม่บ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าลูกดิ้นรึยัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ เริ่มตอดตอน18วีคค่ะ 18w2d เริ่มเตะแล้วค่ะ พอเราเอามือไปแตะ เขาก็จะไปเปลี่ยนที่เตะ ส่วนมากเวลาได้ยินเสียงพ่อคือเตะเลยค่ะ จะเป็นช่วงเวลาค่ำๆตอนทานข้าวทุกวัน 🥰

บ้านท้องแรกดิ้นตอน24วีคคะ ท้อง2ตอนนี้20วีค แค่ตอดนิดๆแต่รุ้สึกคะ ยังไม่ดิ้นแรงคะ หมอบอกว่า จะเริ่มรุ้สึกได้ว่าดิ้นแบบขัดเจนก็5-6เดือนคะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่ 10 w เริ่มเป็นคลื่น ถีบ เตะ ต่อย โก่งตัวตั้งแต่ 17w ตอนนี้ 21w น้องไม่หลับไม่นอนทั้งวันทั้งคืนเลยคะ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

ถ้าท้องแรกไม่ต้องกังวลค่ะ เรารุ้สึกน้องตอด20วีค ดิ้นจริงๆ จนรู้รู้สึกได้ 25วีค ตอนนี้30วีค ดิ้นแรงมาก ดิ้นทีท้องปูดเลย ลูกชายค่ะ

19วีคเริ่มตอดค่ะ หน้าท้องหนาเพราะแม่อ้วน แล้วก็ท้องแรกด้วย แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์เลยอาจจะทำให้รู้สึกเร็วมั้งคะ

ช่วง3เดือนไม่รู้สึกเลย พอเข้า4เดือน ดิ้นดีแรง รู้สึกเป็นเวลาเลยค่ะ เช้า บ่าย เย็น ดึกๆ { แม่หนัก 55 ท้องบาง ท้องแรก }

1y trước

ปกติดิ้นต่ำจากสะดือ 3นิ้วลงมาค่ะ

ตอนท้องแรก จำได้ว่า เริ่มตอดตอน 18วีค ท้องที่ 2 เริ่มรู้สึกตอน 17 วีค ท้องนี้ ท้อง 3 รู้สึกตั้งแต่ 16 วีค ค่ะ

ท้องแรก16วีคตอดค่ะ ตอนนี้ท้องที่2รู้สึกตอดแรงแล้ว19วีคค่ะ หน้าท้องหน้าด้วยมั้งคะเลยพี่งจะรุ้สึก😂

18 วีคเริ่มเจ็บที่สะดือ พอ 19 นี้ก็เริ่มรู้สึกว่าโดนตอดแล้วค่ะ ตอนนี้ 22 week หน้าท้องสั่นสะเทือนมาก

รู้สึกตอน 14วีคค่ะ ตอดๆจี้ดๆ ตอนนี้จะ17วีคละ พรุ่งนี้นัดซาวด์พอดีเลยค่ะ #ทีมท้องแรกค่ะ