พารา4-5เม็ด ต่อวัน

แม่ๆคะ อยากทราบว่ากินยาพารา4-5เม็ดต่วันมีผลต่อเด็กในท้องไหมค่ะ พอดีว่าตัวเรามีอาการปวดฟันมากถึงกับปวดขึ้นหู เลยไปหาหมอหมอบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรแค่เคี้ยวหนักไปหน่อย ส่วนตัวเราก็เบาเรื่องการกินลงบ้างแล้วก็ยังไม่หาย ได้แต่กินยาแก้ปวด อยากรู้ว่ากินยาเยอะมีผลต่อเด็กไหมค่ะ ( อายุครรภ์ 17+6 วีค )

ยาพารา กินได้ครั้งละ1เม็ดห่าง4-6ชม.ค่ะ ทานเยอะไม่ดีค่ะ

มีค่ะแม่