ทุเรียน

แม่ๆคะ ทุเรียนทานได้มั้ยคะ ตอนนี้ 18วีคแล้ว อิอิ

ประโยชน์​เยอะสุด​ แต่ควรกินแค่พอดีไม่ควรกินเยอะ

ทานได้คะแม่ พอหายอยากระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ได้ค่ะ แต่แฟนบังคับให้กินไม่เกินวันล่ะ3-4คำ ,😊😊

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานมากนะคะเด่วเบาหวานถามหาค่ะ

5y trước

สองยุมเล็กๆเมื่อกี้เลยคะแม่ ^^ 😌

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรเยอะนะค่ะ ระวังน้ำตาลสูงจ้า

5y trước

ค่ะคุนแม่ 😊

ทานได้จ้า แต่ให้ระวังเรื่องของน้ำตาล

ได้ค่ะ ถ้าคุนแม่ไม่แพ้ ไม่ควรทานเยอะค่ะ

5y trước

ค่ะแม่^^

ได้จ้า แต่ระวังเรื่องเบาหวานด้วยน๊า

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะระวังเบาหวาน

ทานได้คะ แต่ไม่เยอะ เสี่ยงเบาหวาน