ท้องสองจะคลอดก่อนท้องแรกมั้ย..

แม่ๆคะมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะท้องสองจะคลอดไวกว่าท้องแรกมั้ยค่ะ ท้องแรกคลอดตอน41+1ค่ะหมอไม่ได้กระตุ้นอะไรให้เลยพอน้องออกมาหมอบอกดีนะที่ออกมาก่อนน้ำคล้ำเขียวหมดแล้ว น้องหายใจเร็วต้องช่วยหายใจ10นาทีดีที่น้องแข็งแรงค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39week ท้องสองคลอด40+3weekค่ะ