แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ?

แม่ๆคลอดเดือนพฤศจิกายน คลอดวันไหน ลูกๆเพศอะไรคะ? ?

บ้านนี้กำหนดคลอด15พฤศจิกาค่ะ รอซาวด์ดูเพศวันอาทิตย์

5y trước

18weekค่ะ

14 พ.ยค่ะ ยังไม่รู่เพศ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้สึกตอดอะไรเลย

หมอคาดว่าวันที่4พฤศจิค่ะ ไม่รุ้ว่าจะเคลื่อนรึป่าว

บ้านนี้10 พฤศจิกายนคะ ตอนนี้คุณแม่นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ

5y trước

แม่บ้านนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ปวดแต่ฉี่ทั้งคืน ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

กำหนดคลอด 4พ.ย ค่ะ หมอนัดซาวน์ดเดือนหน้าจร้า รอลุ้นๆ

27พย.ยังไม่รู้เพศค่ะ รอซาวครั้งที่2เดือนหน้าค่ะ

6พย.จ้ายังไม่รูเพศเลย 19นี้นัดซาว อยากได้ผญ.😍😍

5y trước

ไปซาวมาวันนี้ หมอบอก ญ 80% ค่ะ

20w ค่ะ ไปซาวด์มา หมอบอกน้องหันตูดให้ เลยดูไม่ออกคะ

5y trước

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ 💓

คลอก6 พ.ย ค่ะ หมอคลีนิคชาวดู 20 Week บอกลูกสาว70%คร้า😍

5y trước

เย้ๆยินดีด้วยนะคะ❤😊

กำหนดคลอด 23 พ.ย. จร้า บ้านนี้ได้หนุ่มน้อย

5y trước

ขอบคุณค่ะ