คลอดวันไหน

ซาวครั้งแรกกำหนดวันที่14 ครั้งที่2ซาว กำหนดวันที่18 ซาวครั้งที่3 กำหนด28 มกรา จะเชื่อครั้งที่เท่าไร่คะแม่ๆ และครั้งที่3 ในใบซาวมันเขียนว่า 34วิค กับ36วิค แม่ๆรู้ บอกหน่อยค้า ไม่รู้จะเชื่ออันไหนดี

ผลซาวน์น่าจะคาดคะเนจากตัวเด็กค่ะ ถ้าปกติจะคลาดเคลื่อนจากวันที่ปจด.เรามาครั้งสุดท้ายประมาณ2สัปดาห์ ดังนั้นถ้าปจด.มาตรงก็ตามกำหนดคลอดจากวันที่ปจด.ขาดค่ะ

อยู่ที่ลูกในท้องเราด้วยค่ะเเม่ ของเรากำหมด 4เมษา63 เเต่คลอด 25มีนา63ค่ะ น้องรีบ😀😀