ไทรอยด์ต่ำ

แม่ๆคนไหนเป็นไทรอยด์ต่ำ ขณะตั้งครรภ์ไหม ลูกคลอดมาจะปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้แม่เป็น Hashimoto’s disease ค่ะ ทำให้ไทรอยด์ต่ำ ลูกคลอดออกมาปกติดี แต่ตอนท้องต้องแจ้งหมอที่ฝากท้องและรีบแจ้งหมอไทรอยด์ที่รักษาอยู่ คุณหมออาจปรับยาให้ ถ้าคุมไทรอยด์ของแม่ได้ดีก็ไม่มีปัญหากับน้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ