ไทรอยด์ต่ำ

เสี่ยงต่อโครเอ๋อจริงใช่ไหมค่ะ เด็กออกมาเป้นโรคเอ๋อจริงหรอ #เครียดมาก

1 Trả lời

ไม่ต้องเครียดนะคะ เราก็เป็นค่ะไทรอยด์ ลูกคนแรกก็แข็งแรงดีค่ะ กำลังตั้งท้องสอง กินนม กินไข่ กินปลา บำรุงนะคะ ลูกจะได้แข็งแรง ไม่ต้องคิดมากค่ะ