กินอะไรไม่ได้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ รู้สึกเหมือนไม่สบายตลอดเวลา กินอะไรไม่อร่อย รู้สึกรสชาติมันจืดๆ เหมือนคนไม่สบายตลอดเวลา

1 Trả lời

เราเป็นตอนท้อง 1-2 เดือนแรกค่ะ หิวแต่นำกับส้มตำ กิน 3 มื้ออยู่ 7 วันเลย 🤣😂