โรคซึมเศร้า

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดลูกแล้วเป็นโรคซึมเศร้าบ้างคะ ควรทำยังไงมีวิธีแก้ไหมคะ รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า ท้อไปหมดทุกอย่าง ร้องไห้ง่าย กินอะไรไม่อร่อย ไม่มีความสุขเลยคะ.

1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอนะคะ บางคนต้องกินยาปรับฮอร์โมน​ถึงจะดีขึ้นค่ะ ✌️

5y trước

ขอบคุนคะ