ตอนนี้ท้อง 6w5d มีอาการหนาวสะบันมาจากข้างใน

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายกับเราและลูกมัย จากคนขี้ร้อนกลายเป็นคนขี้หนาว ตอนหนาวปวดหน้าอกมากๆเลยค่ะ

ช่วงท้อง 2-3 เดือนแรกก็ขี้หนาวเหมือนกันค่ะบางทีก็ต้องเปิดน้ำอุ่นอาบเลยทั้งๆ ที่ช่วงนั้นเป็นเดือนเมษา พอเข้าไตรมาสสองจะขี้ร้อนมาก นิดหน่อยเหงื่อก็ออกท่วม

เป็นค่ะ บางคืนหนาวเข้ากระดูกเลย แต่เราไม่ได้หาหมอค่ะ เพราะก่อนท้องเราก้อเป็นอยู่แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ อาการปกติของคนท้องช่วงแรกๆ จากนั้นจะค่อยๆหายไปค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะหาหมอก็ดีนะคะทางนี้เป็นไข้หวัดเลยค่ะ

หนาวมากเหมือนกันค่ะ มีไข้ด้วยทุกคืนเลย

เป็นค่ะหนาวๆร้อนๆปวดหัวมากอาเจีนยมาก

หาหมอค่ะ...เพราะปกติคนท้องจะขี้ร้อนค่ะ

บ้านนี้เป็นหนาวๆร้อนๆ หมอบอกปกตินะคะ

ขอบคุณนะคะ ที่ตอบคำถาม เพราะกังวนมาก