อย่าเพิ่งดราม่านะคะ

ตอนนี้ท้อง6วีคแล้ว แต่มีเลือดออกผิดปกติไหมคะ ที่บ้านบอกว่าไม่ ส่วนแม่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยยังไม่ได้ไปรพ. แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขออภัยในความไม่สุภาพของรูปค่ะ

อย่าเพิ่งดราม่านะคะ

เค้าเป็นเหมือนกันค่ะ เกือบเตมผ้าอนามัย เลยไปหาหมอมาและสอบถามมาวันนี้ คุณหมอแจ้งว่าเป็นปกติ เกิดจากการฝังตัวภายในมดลูก แต่ถ้าเป็นสีแดงให้รีบกลับมาหาหมออีกครั้ง

1y trước

ไปหามาแล้วหมอก็บอกปกติจ้า

แม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ เลือดออกเยอะแบบนี้ มีโอกาสแท้งคุกคามได้ค่ะ ให้หมอซาวด์ดูก่อนนะคะ

ท้องแรก6วีคเลือดออกเป็นสีแบบนี้ค่ะหลายวันเข้าน้องไม่อยู่แล้วแนะนำแม่หาหมอนะคะ

แม่รีบไปหาหมอนะคะ ส่วนตัวเคยมีเลือดออกตอน6,7วีค ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอชัวร์สุดค่ะ

รีบไปหาหมอตรวจค่ะ