คุณหมอเลื่อนวันกำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนเคยเจอเคสแบบนี้มั้ยคะ ทีแรกคุณหมอกำหนดคลอด 22 ธค พอซาวน้องครังที่ 4 คุณหมอเลื่อนวันกำหนดคลอดออกไป เป็น 4 มค 66 ค่ะ อายุครรภ์นัองก็เลื่อนด้วย

ของเรารอบแรกที่ไปตรวจนับวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย แล้วก็ซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์ ได้มา 13 มกรา66 ไปตรวจรอบ2อัลตราซาวด์เลื่อนเป็น4มกรา66 หมอเลยยึดรอบ2ตามอัลตราซาวด์ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ กำหนดคลอด28ธ.ค.2565 เลื่อนมาคลอดเป็น11ม.ค.2566 เพราะหมอกว่าคาดคะเนตามใบอันเตอร์ซาวคะ

เราค่ะ ตอนแรก20ม.ค. มาเป็น 17ม.ค. อายุครรภ์จาก15+4wเป็น16+1w

บ้านนี้เลื่อนจาก7มกรามา3มกราค่ะ