ปวดท้องเหมือนปวดท้องอุจจาระ

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะเค้าท้องได้8เดือนกว่าๆแล้ววันนี้มีอาการแบบปวดท้องเหมือนปวดท้องอุจจาระแต่ก็ถ่ายไม่ออกปวดทุก10-20นาทีแล้วก็หายแล้วก็มาปวดใหม่ แล้วช่วงนี้คือตกขาวเยอะมากเยอะจนกางเกงในเปียกแบบนี้เป็นสัญญาณจะคลอดก่อนกำหนดรึเปล่าคะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ ท้องแรกปวดคลอดอาการนี้เลยค่ะตั้งแต่ตี3ถึง4โมงเย็นไปหาหมอปากมดลูกเปิดไป7เซ็นแล้วค่ะ

ถ้าสม่ำเสมอแนะนำหาหมอค่ะ