แม่ให้นมเป็นไข้สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ที่ไมามีผลกับลูก

แม่ให้นมมีไข้ค่ะไม่กล้าทานยา กลัวมีผลต่อลูก รบกวนผู้รู้ตอบด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราทานยาพาราที่ได้มาจากโรงพยาบาลตอนหลังคลอดค่ะ

เราก็ทานยาพาราที่ได้จากโรงบาลค่ะ

พาราปลอดภัยค่ะ

ยาพาราค่ะแม่