แลกเปลี่ยนประสบการณ์

แม่แม่คนไหนเคยประสบปัญหาการมีลูกยากแต่น้องก็มามั้ยคะ ช่วยแนะนำวิธีหรือแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงหน่อยค่ะ ส่วนตัวเคยฉีดยาคุมแบบรายสามเดือนตอนนี้เลิกฉีดมาประมาณหกเดือนแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้4ปีค่ะ นับไข่ตก ตรวจไข่ตก หาหมอกินยาฮอร์โมน ยาสมุนไพร ทำทุกอย่างไม่ท้องค่ะ เราเลยเลิกหวังแล้วหันมาดูแลตัวเอง กินคลีน ออกกำลังกาย พักผ่อน ไปเที่ยวที่สวยๆดีๆให้ตัวเองผ่อนคลาย เราทำแบบนี้5เดือนและไม่ได้ทำการบ้านกับสามีเลยตั้งแต่เริ่มออกกำลังกายหลังจากนั้นทำครั้งเดียวติดเลยค่ะ เรายังจำวันได้อยู่เลยว่าลูกเรามาตอนที่ทำกันวันไหน

บ้านนี้ปล่อยมา3ปี3เดือนถึงจะติดค่ะ บำรุงทุกอย่างที่เขาว่าดีกินแล้วท้องน้องก็ไม่มาค่ะ แต่ระหว่างที่รอน้องมาทานโฟลิกมาตลอด ก่อนท้องไม่ได้มีอะไรกับแฟน1เดือนเต็ม แล้วเดือนถัดมาก็ท้องเลยค่ะ

10ปีค่ะที่พยายามมีลูก แต่ไม่ติดเลย ทำสารพัด ตรวจจดไข่ตกทุกวัน จดประจำเดือนทุกครั้ง กินยายำรุง กินน้ำสมุนรไพรมาก พอเลิกพยายามเลิกคาดหวัง ติดเลยค่ะ

คุณแม่ลองซื้อที่ตรวจวันตกไข่มาตรวจและนับวันที่พร้อมดูนะคะ หรือถ้าปล่อยมานานต้องปรึกษาแพทย์ค่ะ

กินคีโตค่ะ