ลูกดิ้นตอนกี่วีค🤔

อยากทราบว่าแม่ๆรู้สึกตอนน้องดิ้นกับกี่วีคคะ ความรู้สึกแรกที่รู้แม่ๆเป็นยังไงคะ

บ้านนี้รู้สึกชัดเจนเลยตอน20wค่ะ ครั้งเเรกจำได้ดีเลยรู้สึกเหมือนลำไส้ขับลมออกไรงี้อะค่ะท้องเเรกด้วยเลยไม่ชินพยายามจะภายลมด้วย5555สักพักน้องก็ดิ้นมากขึ้นทำให้รู้ว่าอ้อนี่คือลูกดิ้นน้องดิ้นตอนจะนอนค่ะวันนั้นเลยรู้สึกเสียวๆท้องเวลาน้องดิ้นทำให้นอนไม่หลับเลย ตอนนี้24wชินเเล้วค่ะไม่เสียวท้องเหมือนตอนเเรกกลายเป็นวันไหนไม่ดิ้นเริ่มรู้สึกแปลกรู้สึกเป็นห่วงเเทน

บ้านนี้รฝเริ่มตอดตอน 16 วีคค่ะ รู้สึกชัดเลยตอน 20-21 วีค น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ แต่รู้สึกเลยว่าค่ะว่าลูกดิ้น ตอนนี้ 24 วีค ดิ้นแรงมากค่ะ ท้องนูนเลยก็มี เวลาน้องดิ้นเราจะรู้สึกเหมือนปลาตอด บางคนเหมือนลำไส้ขยับค่ะ ช่วงน้องดิ้นแรงๆ แรกมีเสียวท้อง นอนไม่หลับเลยค่ะ ตอนนี้เริ่ม นอนได้แล้วจ้า

เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดๆในท้องตอน 18 วีคค่ะ แต่รู้สึกว่าเขาออกแรงถีบนี่ตอน 19 วีคค่ะ มันจะแบบตุ๊บๆ อยู่ในท้องเราเลยนะคะแม่

ส่วนตัวตอดตอน 18 วีคที่ท้องน้อยเหมือนปลาตอดเลยค่ะ ส่วนดิ้นดิ้นตอน20 วีค ดิ้นทีหน้าท้องขยับแรงมากเลยรู้ค่ะ

ของถามหน่อยค่ะว่าคุณแม่ที่คบกำหนดคลอด เดือนตุลาคมตอนเริ่มเตรียมของให้ลูกแล้วหรือยังค่ะ

ของเรารู้สึกน้องตอดตุบๆ ตอน 17w ค่ะ แต่ถ้าชัดเจนเลยคือตอน 20w คือถีบแรงจนเสียวท้องค่ะ☺️

รู้สึกว่าตอดตอน 17 วีคค่ะ ตอนนี้ 22 วีคเเล้วดิ้นเเรงมากชอบเปิดเพลงผลไม้ให้ฟัง🤣

ดิ้นตลอด แต่พุงใครหนาบางจะรู้สึกเร็ว ช้า แล้วแต่คนค่ะ เราหนาหน่อยก็ 20++ ค่ะ

20วีคค่ะ น้องจะดิ้นไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ ตัวคุณต้องสังเกตว่าน้องดิ้นมัย

บ้านนี้รู้สึกตอน26วีคค่ะความรู้สึกก็แบบว่าเหมือนเราจุกท้องอ่ะค่ะ