นับลูกดิ้น

แม่แต่ละบ้านนับลูกดิ้นยังไงหรอคะ 1 ครั้งคือยังไง เราเริ่มไม่เป็นเลยค่ะ แต่จะคอยสังเกตุลูกตลอดว่าเขาดิ้นไหม ตอนนี้ปกติดีค่ะ ขอคำแนะนำเรื่องการนับลูกดิ้นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้แอปจ้า นับหลังกินข้าวช.กว.ย.ภายใน1ชม.ค่ะ นับเกิน4ครั้งขึ้นไปถือว่าปกติ แต่ถ้าไม่ถึงให้นับต่อไปอีก1ชม.ไม่ถึงอีกต้องหาหมอ ใน1วันค้องให้เดิน10ครั้ง ลูกดิ้น1ครั้งนับเป็น1 ดิ้นเป็นชุดรัวๆให้นับ1ไม่นับตามการดิ้น สะอึกไม่นับ

5y trước

ขอบคุณจ้า