จริงเหรอคะ

แม่ผัวบอกงี้ จริงเหรอคะ เราอยากได้ลูกส่ว

จริงเหรอคะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เราได้ลูกชาย เราก็ไม่โทรมนะ รอซาวชัวร์กว่านะคะ

หน้าจะแล้วแต่คนนะคะ เราก็มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น แต่ได้ลูกชายจ้า

ไม่จริงคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย แต่ใครๆเห็นก็คิดว่าแม่ได้ลูกสาว

ไม่จริงจร้าบ้านนี้ได้ลูกสาวทั้งโทรมทั้งฝ้าผิวดำคอดำมาเต็ม

บ้านนี้คนโตลูกสาวคนเล็กลูกชายไม่โทรมเลยจ้าไม่แพ้ท้องด้วย

จริงค่ะบ้านนี้ได้ลูกชาย​ คอดำมาก​ โทรมด้วยแต่วหน้าไม่ขึ้น

14 w แล้ว ไม่มีอาการแพ้ ผิวไม่โทรม มีแต่คนทักลูกสาวเหมือนกัน

ไม่จิงจร้า บ้านนี้ คอดำ จักแร้ดำ ท้องขาว ไม่แตก ได้ลูกชายจร้า

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ หน้าพังมาก คอดำปี๋ ขัดยังไงก็ไม่ดีขึ้น ได้ลูกชายเหมือนกันคะ

ได้ลูกสาวมาเต็มทั้งสิวฝ้ากระความดำระดับ10โครตขี้เหล่เลย55

บ้านนี้ลูกสาวค่ะแต่โทรมมากดำไปหมดใครๆก็ชอบทักว่าผู้ชาย