จริงเหรอคะ

แม่ผัวบอกงี้ จริงเหรอคะ เราอยากได้ลูกส่ว

จริงเหรอคะ

ไม่จริงจร้า หน้า้เราโทรมมาก ดำคล้ำไปหมด มีแต่คนทักได้ลูกชายแน่นอน แต่เราได้ลูกสาวจร้า😍

ชอบแต่งหน้าคะ​ แต่บางทีก้ส่องกระจกแบบหน้าโทรม​ คล้ำ​ กว่าตอนไม่ท้องเยอะมากคะ​ ได้​ ผช​

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ไม่แต่งหน้าแต่งตัวเลยโทรมมาก สิวขึ้นทั้งหน้า อก และหลัง ได้ลูกสาวค่ะ

ตอนเเรกเชื่อคำโบราน เพราะมีแต่คนทักหน้าใสได้ผู้หญิงแน่ๆ พอไปซาว กระดอแหลมมาเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ มีแต่คนหาว่าได้ลูกสาว แม่อวบอิ่มมีน้ำมีนวลขึ้น ไม่มีฝ้า ไม่มีสิว

มีคนทักแบบนี้เหมือนกันค่ะ เราว่าน่าจะไม่จริงนะคะ เชื่อผลซาวด์หมอดีที่สุดค่ะ

ไม่รู้ว่าเรื่องจริงรึเปล่าเเต่บ้านนี้ท้องลูกสาวคนทักว่าผมสวยผิวขาวขึ้นอ่ะคะ

บ้านนี้แม่หน้าใส ไม่แพ้ท้อง มีแต่คนทักว่าท้องลูกสาว แต่พอไปซาวเพศ ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ช่วงแรกแอบโทรมค่ะ คิดว่าได้ผู้ชายเหมือนกัน แต่ซาวด์แล้วได้ลูกสาวค่ะ 🥰

มันไม่แน่นอนค่ะต้องรอดูตอนซาวค่ะแต่บ้านนี้ท้องปุ้ปโทรมมากได้ผุ้ชายค่ะ29wแล้ว